สังคมที่วุ่นวายของชีวิตหนุ่มวัยทำงาน ในตอนเช้าต้องเร่งรีบ โดยเฉพาะการรีดเสื้อเชิ้ตตัวเก่ง ทาง GQ ได้นำนวัตกรรมการผลิตเส้นใยพิเศษสำหรับเสื้อเชิ้ตรุ่น Self-Ironing + Tech ที่ใช้เวลาไม่กี่นาทีในการรีดให้ผ้าเรียบและลึกถึงเส้นใย รีดง่าย ยับยาก นุ่ม เบาสบาย ลดกลิ่น (มี Deodorant tape) พบกับเสื้อเชิ้ต Self-Ironing + Tech ที่เคาน์เตอร์ GQ ในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, โรบินสัน และเดอะมอลล์ ทุกสาขา

read more

หนุ่มๆ หลายคน อาจจะเริ่มเบื่อเสื้อสีพื้นในช่วงที่ผ่านมา จึงอยากที่จะหาเสื้อที่มีลวดลายมาใส่กันบ้าง ทาง GQ จึงได้จัดทำ Summer Collection 2017 ขึ้น เพื่อเพิ่มทางเลือกในการแต่งกายของหนุ่มๆ ในช่วงหน้าร้อนนี้นั่นเอง โดย GQ Summer Collection ปีนี้นั้น ได้มีการออกแบบโดยใช้โทนสีดำ ขาว เทา และน้ำเงิน เป็นหลัก ผลิตจากผ้า cotton เนื้อดี ทำให้ตัวเสื้อนั้นสวมใส่สบาย ไม่ร้อน โดยมีการแต่งแต้มลายพิมพ์ด้วยลายของใบไม้ และดอกไม้ ให้ดูเข้ากับช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะถึงนี้ และในปีนี้นั้น พิเศษกว่าทุกๆ ปี เพราะทาง GQ ได้มีการเพิ่มนวัตกรรม Deodorant tape ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ในการช่วยระงับกลิ่นกายของหนุ่มๆ ในระหว่างวัน เพื่อให้หนุ่มๆ GQ นั้น มีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น โดยนอกจากเสื้อเชิ้ตลายพิมพ์ ที่เป็นสินค้าไฮไลท์ประจำ Summer Collection แล้วนั้น เรายังมีเสื้อเชิ้ตลายตารางหลากหลายแบบ หรือใครที่ชอบใส่เสื้อยืดโปโล เราก็ยังคงมีให้คุณเลือกใส่ทั้ง เสื้อโปโลลายพิมพ์ และเสื้อโปโลสีพื้น […]

read more

ปัจจุบันนี้ การเดินทางเพื่อไปทำธุรกิจที่ต่างประเทศ ดูจะกลายเป็นเรื่องปกติที่สามารถพบเห็นได้ทั่วไป โดยเมื่อมีเวลาว่าง จากการทำงาน ก็สามารถออกมาเที่ยวเพื่อพักผ่อนได้เช่นกัน ทำให้การเลือกซื้อหรือสวมใส่เสื้อผ้าในการเดินทางนั้น เป็นสิ่งสำคัญอีกสิ่งหนึ่ง ทาง GQ จึงได้มีการผลิตสินค้าเพื่อเอาใจนักเดินทางโดยใช้ชื่อว่า GQ Business Trip Collection สำหรับหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบการเดินทางและอยากแต่งตัวให้ดูดีอยู่เสมอ ใน Collection นี้นั้น เราเน้นเสื้อผ้าสำหรับหนุ่มๆ ที่จะต้องเดินทางเพื่อไปทำธุรกิจในต่างประเทศโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น สินค้าในกลุ่ม แจ็คเก็ต ที่ทำจากผ้าไนลอน ซึ่งเป็นผ้าที่ยับยาก ทำให้พกพาได้สะดวก อีกทั้งยังช่วยกันลมและฝนได้อีกด้วย ทำให้เหมาะที่จะเป็นเสื้อสำหรับใส่เดินทางเป็นอย่างยิ่ง  โดยมีให้เลือกทั้ง เสื้อโค้ทสั้น และโค้ทยาว อีกทั้งยังมีเสื้อแจ็คเก็ตไนลอนให้คุณได้เลือกใส่อีกด้วย หรือถ้าใครที่ชื่นชอบแจ็คเก็ตแบบที่มีลวดลาย เราก็มีเสื้อแจ็คเก็ตลายสก็อต ให้คุณได้เลือกนำมา Mix & Match เข้ากับเสื้อกั๊กหลากสไตล์ และสำหรับหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบความคลาสสิค เรายังคงมีชุดสูทสีดำ ที่ไม่ว่าจะใส่ที่ไหน เมื่อไร ก็ทำให้คุณดูดี โดยนอกจากเสื้อผ้าสไตล์ Business แล้ว เราก็ยังคงมีชุดสำหรับหนุ่มๆ ที่ต้องการการพักผ่อนในระหว่างวัน โดยในคอลเล็คชั่นนี้นั้น เราได้มีการใช้โทนสีหลักๆ คือ […]

read more

  “สวมใส่สบาย” คงเป็นเหตุผลลำดับต้นๆ ในการเลือกซื้อเสื้อผ้าของหนุ่มๆ หลายคน แต่ในบางครั้ง คุณอาจจะต้องทนอึดอัด หรือรู้สึกไม่สบายตัว เวลาที่ต้องแต่งกายแบบ Business หรืออาจจะมีปัญหากับการดูแลเสื้อผ้า Business ให้ดูดีอยู่เสมอ วันนี้ เรามีตัวเลือกมาให้คุณ กับเสื้อผ้าในคอลเล็คชั่นที่ชื่อว่า GQ EZY COMFORT SERIES   โดยในคอลเล็คชั่นนี้นั้น GQ ยังคงคอนเซ็ปต์ Always In Top Form ด้วยเนื้อผ้าที่มีความนุ่ม เบา สวมใส่สบาย และดูแลได้ง่าย ทำให้หนุ่มๆ นั้นสามารถที่จะดูดีได้ในทุกๆ สถานการณ์ สำหรับคอลเล็คชั่นนี้นั้น GQ จะทำการดูแลคุณ ตั้งแต่ภายใน จนถึงภายนอก เริ่มตั้งแต่ กางเกงชั้นใน ที่มีความนุ่มลื่น เบาสบาย ให้ความรู้สึกที่เหมือนกับไม่ได้สวมใส่อยู่ ในส่วนของกางเกง ทางเราได้มีการออกแบบ ให้สามารถขยายขึ้นด้วยขอบเอวยางยืดเพื่อรองรับกับหนุ่มๆ ที่จะต้องไปออกงานเลี้ยงสังสรรค์ ทำให้สามารถทานอาหารได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกลัวอึดอัดอีกต่อไป และในคอลเล็คชั่นนี้นั้น เสื้อเชิ้ต ก็มีความพิเศษเช่นกัน โดยตัวเสื้อนั้น […]

read more

ฤดูหนาวปีนี้ GQ นำพาท่านร่วมประสบการณ์ สร้างแรงบันดาลใจ จากมิลาน และโรมของอิตาลี เมืองที่พรั่งพร้อมด้วย สถาปัตยกรรม ศิลปะ และแฟชั่นที่มีชื่อเสียงระดับโลก สู่การออกแบบเสื้อผ้า และสไตล์การแต่งตัว ในฤดูนี้ไปกับ GQ สำหรับ GQ Winter Collection นี้ ได้มีการนำการแต่งตัวแนว street จากเมืองมิลาน และกรุงโรม ประเทศอิตาลี มาผสมผสานเข้ากับการออกแบบเสื้อผ้า Collection นี้ ทำให้ได้ออกมาเป็น เสื้อผ้าหลากหลายรูปแบบ หลากหลายสไตล์ ให้ได้เลือกใส่กัน ไม่ว่าจะเป็นแจ็คเก็ตผ้า  knit หรือ sweater ที่มีลวดลายและสีสันสวยงาม เข้ากับบรรยากาศในช่วงฤดูหนาวเป็นอย่างดี โดยมีให้คุณเลือก mix & match ได้ตามใจชอบ ทั้งแบบซิบ และแบบกระดุม นอกจากนี้ ยังมีไอเทมเสริมสำหรับหนุ่มๆ ที่ไม่อยากใส่ แจ็คเก็ต หรือ sweater ทางเราก็มี Cardigan และเสื้อโปโลแขนยาว เพื่อให้คุณไม่ตกเทรนด์ในฤดูหนาวนี้ หรือหนุ่มๆ […]

read more

ในสังคมยุคปัจจุบัน ผู้คนส่วนมากนั้น ล้วนมีวิถีชีวิตที่เร่งรีบ ไม่ว่าจะรีบขึ้นรถไปทำงาน เบียดเสียดผู้คนเวลาเดินทาง นั่งประชุมเคร่งเครียดเป็นเวลานาน ช่วยเพื่อนร่วมงานยกของหนัก ถึงกิจกรรมจะมากมายตลอดวันขนาดนี้แล้วหนุ่มๆ เคยสงสัยกันไหมว่า จะมีวิธีการใด ที่ทำให้เสื้อผ้าของคุณนั้น ดู เรียบ เนี้ยบ ได้ตลอดทั้งวัน GQ Top Form Collection นี้ มีคำตอบให้กับคุณ GQ Top Form Collection ได้คำนึงถึงคุณสุภาพบุรุษ ผู้ที่มีกิจกรรมต่างๆ ระหว่างวัน โดยได้มีการสรรค์สร้างเสื้อเชิ้ตด้วย Self Ironing Technology นวัตกรรมเส้นใยคงความเรียบ ที่จะช่วยให้เสื้อเชิ้ตตัวเก่งของคุณนั้น เรียบ เนี้ยบ ได้ทุกสถานการณ์ ไม่ว่าคุณจะวิ่ง เดิน หรือทำอิริยาบถใดๆ ก็ตาม แม้สำหรับหนุ่มๆ ที่จะต้องมีการเดินทางไปทำงานยังสถานที่ต่างๆ เพียงคุณหยิบ Self Ironing Shirt ออกมาจากกระเป๋า ก็สามารถนำมาสวมใส่ได้ทันที เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่ต้องการความสะดวกสบาย และรวดเร็วเช่นในยุคปัจจุบันเป็นอย่างยิ่ง โดยนอกจากเสื้อเชิ้ต Self Ironing technology […]

read more

GQ “Art  in  Barcelona” Summer 2015 GQ แบรนด์เสื้อผ้าสุภาพบุรุษชั้นนำ ขอต้อนรับซัมเมอร์นี้ด้วยสีสันที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการเดินทางท่องเที่ยวไปยัง Barcelona เมืองที่มีดีมากกว่าทีมฟุดบอล ด้วยความเก่าแก่และประวัติศาสตร์อันยาวนานของเมือง จึงส่งผลให้บาร์เซโลน่าเป็นอีกจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก สำหรับ Summer Collection ในปีนี้ GQ ได้มีการสรรค์สร้างสิ่งใหม่ๆ ขี้นเป็นครั้งแรก โดยมีการเพิ่มลวดลายต่างๆ ลงบนลายตารางของเสื้อเชิ้ต GQ ได้อย่างลงตัว และมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ยังได้มีการนำโทนสีฟ้า ของน้ำทะเล สีน้ำตาลจากสถาปัตยกรรมต่างๆ ภายในเมืองบาร์เซโลนา การใช้เทคนิคการไล่เฉดสี หรือการพิมพ์ลายพืชพรรณนานาชนิด มาใช้กับการแต่งกายแบบ Casual Style ซึ่งเหมาะกับการเดินทางท่องเที่ยวในช่วงซัมเมอร์เป็นอย่างยิ่ง สามารถจับคู่ร่วมกันกับกางเกงชิโนขาสั้นหรือขายาวได้อย่างลงตัว หรือจะเลือกใส่ควบคู่ไปกับหมวกฟางและแว่นกันแดดสุดเก๋ ตามสไตล์ที่คุณชื่นชอบ ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจเช่นกัน ขอเชิญร่วมสัมผัสความรู้สึกของเมือง บาร์เซโลนา ในสไตล์ของ GQ ได้แล้ววันนี้ ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ พร้อมอัพเดทคอลเล็คชั่นใหม่ได้ที่ www.gq.co.th และสามารถติดตามโปรโมชั่นต่างๆได้ทางแฟนเพจ GQ Apparel  

read more

หากพูดถึงประเทศอิตาลีสิ่งที่นึกถึงลำดับต้นๆ ก็คือ สถานที่ท่องเที่ยวอันงดงาม ไม่ว่าจะเป็นสถาปัตยกรรม ความงามทางศิลปะ แหล่งอารยธรรมทางโบราณคดี รวมไปถึงความงดงามทางธรรมชาติ นักท่องเที่ยวส่วนมากที่เดินทางเข้ามายังประเทศอิตาลีมักมีจุดมุ่งหมายไปที่แหล่งท่องเที่ยวสำคัญ เช่น หอเอนปิซ่า มหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ น้ำพุเทรวี่ ฯลฯ แต่หากมีโอกาสได้เยือนอิตาลีแล้วไม่ได้ไปท่องเที่ยวที่นี่ ถือว่าไปไม่ถึงอิตาลีกันเลยทีเดียว Lago di Como หรือ Lake Como ทะเลสาบน้ำจืดที่เกิดจากการกัดเซาะของธารน้ำแข็งมีลักษณะแคบและลึก อยู่ทางตอนเหนือของเมืองมิลาน ติดกับชายแดนสวิสเซอร์แลนด์เป็นสถานที่ตากอากาศยอดนิยมของผู้มีฐานะดี และคนดังจากทั่วโลก และเป็นการเดินทางของแฟชั่นการแต่งกายของนักท่องเที่ยวที่มาพักผ่อน ณ ที่แห่งนี้ด้วยเช่นกัน ด้วยสภาพภูมิอากาศแบบเมดิเตอร์เรเนียนซึ่งเปี่ยมไปด้วยแสงแดด และอุณหภูมิอันอบอุ่น ในฤดูใบไม้ร่วงสภาพอากาศจะเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนระหว่างกลางวันซึ่งมีแดดอุ่น และในตอนค่ำที่อากาศเริ่มเย็นขึ้น การแต่งกายจึงเน้นไปที่เสื้อแจ๊คเก็ตที่สามารถสวมใส่ได้ตลอดวัน GQ นำแรงบันดาลใจที่ได้รับจากการแต่งกายของนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปยัง Lake Como มาใช้ในการออกแบบคอลเล็คชั่นสำหรับฤดูหนาวซึ่งมีสินค้าไฮไลท์ประเภทเสื้อแจ๊คเก็ตหลากหลายรูปแบบที่เหมาะกับสภาพอากาศ และไลฟ์สไตล์ของชายหนุ่มนักเดินทาง อาทิ เสื้อแจ็คเก็ตผ้าKnit (Knitted Jacket) สวมใส่สบาย และกระชับกับรูปร่าง เสื้อแจ๊คเก็ตแบบBlousonผ้าร่มผสมผ้าKnit กันลม และกันหนาวได้เป็นอย่างดี เสื้อแจ๊คเก็ตผ้าลูกฟูกนำเข้าที่ให้ความอบอุ่น และโดดเด่นด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว เสื้อแจ๊คเก็ตSuede Fabric ด้วยผ้าเนื้อสัมผัสที่นุ่มเป็นพิเศษให้ความรู้สึกโก้ และดูหรูขึ้น และสุดท้ายกับเสื้อแจ๊คเก็ตผ้าวูลนำเข้าคุณภาพดี […]

read more

GQ ALWAYS IN TOP FORM ในทุกสนามการแข่งขัน โอกาสเปิดให้กับผู้ที่อยู่ใน Top Form เสมอ เฉกเช่นนักฟุตบอลผู้มุ่งมั่นฝึกซ้อม และเปล่งพลังความสามารถให้อยู่ในระดับ Top Form เพื่อโอกาสที่จะได้เป็นตัวจริงในสนาม มีโอกาสแสดงความสามารถ และบรรลุความสำเร็จในวิถีแห่งฟุตบอล เช่นเดียวกับ GQ อีกวิถีที่พาคุณไปสู่ Top Form ด้วยการสร้างเสริมบุคลิก จากเครื่องแต่งกายในระดับ Top Form Top Form Collection จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ผู้สวมใส่ด้วยเสื้อเชิ้ตพอดีตัวแบบ Modern Fit และSlim Fit เนื้อผ้าคอตตอนคุณภาพเยี่ยมโทนสีแบบผู้ชายมั่นใจด้วยสี ขาว ดำ เทา และฟ้า รวมถึงลายริ้วที่ทันสมัย ยังมีเสื้อเชิ้ตผ้ายืด หรือKnitted Shirt เนื้อผ้าบางเบาใส่แล้วกระชับเคลื่อนไหวได้คล่องตัว สวมคู่กับชุดสูททรง Super Slim ที่จะทำให้คุณผู้ชายดูดีขึ้นได้อีก ด้วยคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่มีความเข้ารูปขึ้น เพิ่มความคล่องตัวในการใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ ทั้งการทำงาน และการทำกิจกรรมต่างๆ ดูดีในแบบคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจภาพลักษณ์ตัวเองอยู่เสมอ และรู้สึกได้ถึงความ Top […]

read more

GQ แบรนด์เสื้อผ้าสุภาพบุรุษชั้นนำ ขอต้อนรับฤดูร้อนนี้ด้วยสีสันที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการเดินทางท่องเที่ยวไปยัง Mallorca เกาะที่ใหญ่ที่สุดของสเปน ที่ซึ่งเต็มไปด้วยวัฒนธรรม สถาปัตยกรรม และแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมาย จุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยวชั้นดีทั่วโลก ด้วยการนำโทนสี Majolica Blue หรือสีน้ำเงินจากกระเบื้องเคลือบ และสีน้ำตาลอมแดงจากเครื่องปั้นดินเผา มาใช้กับการแต่งกายแบบ Luxury Resort Style เป็นการแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าที่ทันสมัย เรียบ หรู และมีสไตล์ ซึ่งเหมาะกับการเดินทางท่องเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง   ด้วยการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อเชิ้ตพิมพ์ ลายสีสันสดใส กับกางเกง Chino หลากสี ทั้งขาสั้น และขายาว แล้วสวมทับด้วยแจ็คเก็ตลินิน หรือคอตตอนคุณภาพเยี่ยม อย่าลืมที่จะใส่ใจองค์ประกอบเล็กๆ น้อยๆ อย่างเข็มขัด และรองเท้า ในแบบฉบับของสุภาพบุรุษแต่ละท่าน เท่านี้ก็พร้อมออกเดินทางเพื่อค้นหาแรงบันดาลใจได้แล้ว ร่วมค้นหาแรงบันดาลใจไปกับ GQ ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ และwww.gq.co.th

read more