GQ ชวนหนุ่ม ๆ แต่งตัวแบบ Top Form

GQ จัดงานแฟชั่นโชว์เอาใจหนุ่มๆ ภายใต้คอนเซ็ปท์ “GQ ALWAYS IN TOP FORM” เพื่อเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ตามแบบฉบับ GQ เครื่องแต่งกายสุภาพบุรุษคุณภาพชั้นดี ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน
ในทุกสนามการแข่งขัน โอกาสเปิดให้กับผู้ที่อยู่ในระดับ Top Form เสมอ เฉกเช่นนักฟุตบอลผู้มุ่งมั่นฝึกซ้อม และเปล่งพลังความสามารถให้อยู่ในระดับ Top Form และบรรลุความสำเร็จในวิถีแห่งฟุตบอล เช่นเดียวกับแบรนด์ GQ อีกวิถีที่พา คุณไปสู่ Top Form ที่มุ่งเน้นการสร้างเสริมบุคลิกจากเครื่องแต่งกายในระดับ Top Form โดยหยิบยกแรงบันดาลใจดังกล่าวมาถ่ายทอดในคอลเลคชั่น “GQ ALWAYS IN TOP FORM”
Top Form Collection จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้หนุ่มๆ ผู้สวมใส่ ด้วยเสื้อเชิ้ตพอดีตัวแบบ Modern Fit และ Slim Fit ซึ่งตัดเย็บจากเนื้อผ้าคอตตอนคุณภาพเยี่ยม โทนสี ขาว ดำ เทา และฟ้า ที่เหมาะกับคุณผู้ชายทุกๆ คน รวมถึงลายริ้วที่ทันสมัย รวมทั้งยังมีเสื้อเชิ้ตผ้ายืด หรือ Knitted Shirt เนื้อผ้าบางเบาสวมใส่กระชับ เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว สวมคู่กับชุดสูททรง Super Slim ที่จะทำให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น ซึ่งคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่มีความเข้ารูปมากขึ้น จะช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ ทั้งการทำงาน และการทำกิจกรรมต่างๆ ให้คุณดูดีในแบบคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจภาพลักษณ์ตัวเองอยู่เสมอ และรู้สึกได้ถึงความ Top Form ในทุกสถานการณ์
งานนี้ GQ คว้าตัวดาราคนดังร่วมเดินแฟชั่นโชว์แบบ Top Form อาทิ เคน ภูภูมิ พงษ์ภาณุ, พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ พร้อมด้วยน้องๆจากเดอะสตาร์ 10 อาทิ กั้ง วรกร ศิริสรณ์, เต้ ธีระ จรรยาศิริกุล, ซีดี กันต์ธีร์ ปิติธัญ และตั้ม สุธน บู่สามสาย นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมชมโชว์กันแน่นงาน อาทิ ช้างน้อย กุญชร ณ อยุธยา, ไกรเสริม โตทับเที่ยง, วิทูวัฒน์ อังสนานนท์, ณยศ เสาว์ทองหยุ่น, กรทัช สมบุญธรรม, ปฐมรัตน์ ศิริทรัพย์, กันต์ รตนาภรณ์, วิมลลักษณ์ จงรัตนเมธีกุล, วิลาสินี พรประเสริฐถาวร, วิภาวี คอมันตร์, เอกพงษ์- ชนัญชิตา ณ ระนอง, เบญจรัตน์ เนติโพธิ์ และท็อป ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี
หนุ่มๆ ที่อยากใช้ชีวิตแบบ Top Form ตามแบบฉบับ GQ สามารถแวะไปอัพเดทลุคได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ GQ ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

 

AP1_8170

AP1_8743AP1_8614