ของขวัญปีใหม่ จากใจ…ถึงใจ

ปกติพอถึงเทศกาลปีใหม่ เรามักจะให้ของขวัญกับตัวเอง ครอบครัว และเพื่อน แต่เราลืมนึกไปว่า ยังมีคนอีกกลุ่มหนึ่ง ในสังคมที่ขาดโอกาสจะได้รับของขวัญกับเขาบ้าง เรา GQ อยากเป็นส่วนหนึ่งที่ทําให้คนเหล่านั้นได้มี โอกาสที่จะได้สัมผัสกับความสุขเหล่านั้นบ้าง มาร่วมส่งความสุขกับเรา GQ “ของขวัญปีใหม่จากใจถึงใจ” สุขใจทั้งผู้ให้ และสร้างความประทับใจให้กับผู้รับ

เพียงแค่ซื้อเสื้อหรือกางเกง 2 ตัว หรือชุดสูท 1 ชุด ทาง GQ จะมอบเสื้อใจถึงใจ 1 ตัว เป็นของขวัญปีใหม่ให้กับผู้ที่อยู่ภายใต้การดูแลของมูลนิธิ 4 แห่ง คือ มูลนิธิยุวพัฒน์ มูลนิธิเกื้อฝันเด็ก มูลนิธิไอแคร์ และมูลนิธิทีช ฟอร์ ไทยแลนด์ เสื้อใจถึงใจเป็นเสื้อที่ทาง GQ ตั้งใจผลิตขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อส่งมอบความสุขและความรู้สึกดี ๆ ให้แก่ผู้ที่ขาดโอกาสในสังคม โดยเสื้อจะมีทั้งหมด 5 แบบ ซึ่งแต่ละแบบจะมีข้อความอยู่ด้านหลังแตกต่างกันให้เลือกทั้งหมด 5 ข้อความ คือ ความรัก ความสุข เริ่มต้นใหม่ จากใจ และคิดถึง

นอกจากนี้ เรายังสามารถเขียนข้อความให้กำลังใจหรือส่งต่อความรู้สึกดี ๆ ให้กับผู้รับลงในการ์ดและแนบไปกับเสื้อได้ด้วย

นี่ถือเป็นโอกาสดี ๆ ที่จะได้มอบของขวัญปีใหม่ให้กับผู้ที่ขาดโอกาสในการเฉลิมฉลองช่วงเวลาพิเศษแบบนี้ สิ่งนี้อาจจะเป็นความอบอุ่นทางใจ เป็นสิ่งเล็ก ๆ ที่สร้างความสุขอันยิ่งใหญ่ให้กับคน ๆ นึงเลยก็ได้ มาร่วมกิจกรรมกันเยอะ ๆ นะครับ

#จากใจถึงใจ